EssenceReview Mỹ Phẩm

Review Manyo Galactomyces Niacin: Bản dupe hoàn hảo cho SK II

Với hai thành phần nổi trội là Galactomyces và Niacinamide, Manyo Galactomyces Niacin hoàn toàn xứng đáng để các nàng "rinh" về ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Manyo Galactomyces Niacin là tinh chất làm sáng da, thu nhỏ lỗ chân lông và điều trị nám đang khá hot trong cộng đồng làm đẹp hiện tại. Điều gì khiến sản phẩm trở nên nổi bật đến thế?

Thiết kế đơn giản, chú trọng vào thành phần 

Manyo Galactomyces Niacin trên ảnh - Ảnh: Internet
Manyo Galactomyces Niacin trên ảnh – Ảnh: Internet

Nhìn chung, Manyo Galactomyces Niacin có phần thiết kế bên ngoài không quá hoa mỹ, cầu kỳ như nhiều mỹ phẩm Hàn Quốc khác. Khi chiêm ngưỡng sản phẩm này trên tay, chắc chắn bạn sẽ chỉ có một suy nghĩ: “Manyo Galactomyces Niacin như một thành quả vừa được lấy ra từ phòng thí nghiệm.”

Manyo Galactomyces Niacin
Manyo Galactomyces Niacin “ngoài đời”

Quả thật như vậy, thiết kế bên ngoài của Manyo Galactomyces Niacin chỉ đơn giản nêu lên những công dụng của tinh chất này. Mặt sau thì ghi rõ những thành phần chính có trong tinh chất, cụ thể là vi khuẩn lên men Galactomyces, niacinamide,…

Thành phần với những ngôi sao “sáng giá” 

Vì sao Manyo Galactomyces Niacin thường được gọi là bản dupe “hoàn hảo” nhất của SK II tính đến thời điểm này? Rất đơn giản, đó là nhờ loại vi khuẩn lên men Galactomyces – thành phần chính và nổi trội nhất trong tinh chất này.

Galactomyces

Galactomyces là một loại vi khuẩn được sinh ra trong quá trình lên men rượu. Các mỹ phẩm nổi tiếng của SK II cũng chứa không ít thành phần từ loại vi khuẩn này.

Galactomyces là thành phần nổi trội của tinh chất này - Ảnh: Manyo Website
Galactomyces là thành phần nổi trội của tinh chất này – Ảnh: Manyo Website

Sau hàng loạt thí nghiệm, Galactomyces đã được công nhận là loại vi khuẩn lên men có giá trị nhất trong việc điều chế mỹ phẩm. Vi khuẩn này dồi dào khoáng chất, vitamin, amino acid có lợi cho da, mang đến hiệu quả xuất sắc về việc nâng tone da, cải thiện độ đàn hồi và đẩy lùi lão hóa.

Bên cạnh đó, Galactomyces còn có thể cải thiện chất lượng da bằng cách tăng độ mạnh mẽ của hàng rào bảo vệ da lên, đồng thời làm mờ đi những vết thâm do mụn để lại.

Manyo Galactomyces Niacin
Manyo Galactomyces Niacin – Ảnh: Internet

Ngoài Galactomyces, Manyo Galactomyces Niacin còn sở hữu một “ngôi sao” khác cũng được các nàng làm đẹp ưng ý không kém: Niacinamide.

Niacinamide

Niacinamide
Niacinamide cũng là thành phần đáng chú ý

Công dụng chính của Niacinamide là tăng sức đề kháng cho da, bảo vệ da trước những tác động từ môi trường. Đồng thời, thành phần này cũng thúc đẩy cơ thể sản sinh nhiều và nhiều hơn những tế bào langerhands – những tế bào có khả năng chữa lành vết thương trên da.

Cả Galactomyces và Niancinamide đều không gây tác động xấu đến làn da nhạy cảm. Đây là một điểm cộng cho loại tinh chất này.

Kết quả sau khi sử dụng Manyo Galactomyces Niacin

Sau khi đã qua bước tìm hiểu thành phần, chúng ta tiếp tục đến với cảm nhận mà Manyo Galactomyces Niacin mang lại sau khi vừa sử dụng và trong quá trình lâu dài.

Manyo Galactomyces Niacin
Kết cấu tinh chất lỏng như nước, nhưng rất nhanh thẩm thấu vào da

Sử dụng Manyo Galactomyces Niacin có thể nói là khá tiết kiệm. Bạn chỉ cần từ 2 – 3 giọt tinh chất là đủ để sử dụng cho cả gương mặt. Nếu lấy nhiều hơn cũng chỉ lãng phí, không tăng thêm hiệu quả.

Manyo Galactomyces Niacin khi vừa apply lên da sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng và khá thoáng, không bít da. Sau khoảng 1 phút, tinh chất dần dần thẩm thấu vào da và không để lại cảm giác dính nhớp, nhờn rít. Bạn có thể vỗ nhẹ lên mặt để tinh chất thẩm thấu nhanh và sâu hơn.

Xem giá Tinh Chất Dưỡng Da Toàn Diện Gala…

Hiệu quả tức thì sau khi vừa sử dụng

Mình sử dụng với tần suất 1 ngày/ 1 lần, dành cho routine dưỡng da vào buổi tối. Sáng hôm sau tỉnh dậy sẽ thấy da mặt sáng và căng bóng rõ rệt. Lượng dầu thừa trên mặt cũng được tiết chế, không có cảm giác “bóng mỡ” kiểu “chảo dầu” như nhiều serum, essence khác của Hàn Quốc.

Những cải thiện rõ rệt sau thời gian dài

Về lâu dài (sau khi đã dùng từ 2 tháng trở lên), làn da bắt đầu có những cải thiện rõ rệt. Cụ thể, các nốt mụn li ti, mụn đầu trắng trên mặt mình hoàn toàn biến mất. Mình hoàn toàn không dùng BHA, AHA hay retinol trong quá trình dưỡng da. Chỉ đơn giản là kết hợp bước double cleansing, vitamin C, Manyo Galactomyces Niacin và khóa ẩm mà thôi.

Manyo Galactomyces Niacin - Ảnh: Internet
Manyo Galactomyces Niacin – Ảnh: Internet

Đi kèm với đó là lỗ chân lông thu nhỏ và những vết thâm mụn của mình cũng mờ dần. Trên thực tế, lỗ chân lông của mình cũng không quá to nên mình cũng không chắc đây là hiệu quả thật của sản phẩm hay do cảm giác riêng của mình. Tuy nhiên, vết thâm mờ là có thật. Những nốt mụn to sau này của mình cũng không để lại thâm quá nghiêm trọng (có thể do ảnh hưởng của vitamin C nữa).

Manyo Galactomyces Niacin - Ảnh: Internet
Manyo Galactomyces Niacin – Ảnh: Internet

Độ ẩm trên da vẫn luôn được giữ ở mức vừa phải, không nhiều cũng không thiếu. Do đó, mình nghĩ rằng sản phẩm này có thể sử dụng với mọi loại da.

Giá: xứng đáng với chất lượng

Manyo Galactomyces Niacin - Ảnh: Internet
Manyo Galactomyces Niacin có giá không quá mắc – Ảnh: Internet

Manyo Galactomyces Niacin có giá không quá mắc, khoảng từ 500 ~ 600 nghìn đồng cho 50ml. Nhìn chung, giá thành kiểu này là vừa túi với một loại essen xịn sò, đặc biệt là khi còn có thêm nhiều thành phần khá nổi bật trong làm đẹp.

Xem giá Tinh Chất Dưỡng Da Toàn Diện Gala…

Mặt khác, bạn còn có thể canh những đợt sale hiếm của hãng để mua với giá tiết kiệm hơn. Mình cũng đã mua lúc sale, giá rơi vào tầm 300 ~ 400 nghìn đồng tùy vào shop mà bạn order.

Thiết kế
Thành phần
Giá cả
Công dụng

Thiết kế đơn giản nhưng không gây cảm giác "kém sang"
Thành phần quá ổn
Giá vừa túi với một essence thuộc hàng ổn
Hiệu quả cải thiện rõ rệt

User Rating: Be the first one !

Sayanee

"Always deliver more than expected", by Larry Page, co-founder of Google.

Một bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Hình ảnh / video tối đa: 10 MB.
Bạn được phép chọn: hình ảnh, âm thanh, video.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

Back to top button

Phát hiện Adblock

Vui lòng xem xét hỗ trợ tụi mình bằng cách vô hiệu hóa trình chặn quảng cáo (Adblock) của bạn