Review Mỹ PhẩmSon

Review nhanh 4 thỏi son Hàn được yêu thích nhất gần đây

4 dòng son Hàn được yêu thích gần đây, dòng son nào đáng để thử nghiệm và đáng "rinh" về nhất?

Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip

Review nhanh 4 thỏi son Hàn được yêu thích nhất gần đây
Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip – Ảnh: Instagram

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip đã nhanh chóng trở thành thỏi son Hàn được yêu thích và được săn đón nhiệt tình nhất bởi phái đẹp.

Review nhanh 4 thỏi son Hàn được yêu thích nhất gần đây
Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip – Ảnh: Instagram

Điều này cũng không có gì lạ. Chỉ với thiết kế thôi, Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip đã dễ dàng khiến bạn rung rinh rồi. Thiết kế của Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip có dạng tuýp mềm, bóp nhẹ thân son để lấy sản phẩm ra khi dùng. Yếu tố này khá mới mẻ so với nhiều dòng son Hàn được yêu thích khác, song lại cũng có khuyết điểm: khó kẻ viền môi được và dễ lấm lem nếu bạn chỉ mới tập tành trang điểm.

Review nhanh 4 thỏi son Hàn được yêu thích nhất gần đây
Cận cảnh chất son của Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip – Ảnh: Instagram

Tuy nhiên, bỏ qua khuyết điểm trên thì Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip sẽ khiến bạn cực kỳ ưng ý về chất son. Chất son của dòng son này được tích hợp từ son kem và son tint, có khả năng lên màu lẫn bám màu cực kỳ tốt. Mặt khác, độ dưỡng ẩm nhẹ nhàng có trong chất son cũng sẽ khiến các cô nàng có đôi môi dễ khô, bong tróc cực kỳ yên tâm khi sử dụng.

Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip lên màu cực tự nhiên – Ảnh: Instagram

Nhìn chung, Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip là một trong những dòng son Hàn giá rẻ và có chất lượng ổn nhất hiện nay. Đặt lên cùng những dòng son Hàn được yêu thích khác như Innisfree, Espoir… Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip có vẻ như vượt trội hơn hẳn.

Đánh giá: 4/5 (trừ phần thiết kế đầu son bóp cần vệ sinh nhiều)

Giá: 220 nghìn đồng.

3CE Slim Velvet Lip Color

Review nhanh 4 thỏi son Hàn được yêu thích nhất gần đây
3CE Slim Velvet Lip Color – Ảnh: Instagram

Slim Velvet Lip Color là dòng son mới vừa được thương hiệu 3CE ra mắt vào tháng 9 vừa qua. Tuy nhiên, có vẻ như hãng mỹ phẩm nổi tiếng từ Hàn Quốc này đã giảm nhiệt không ít khi dòng mỹ phẩm này chẳng hề gây sốt như nhiều dòng son trước đó.

Bảng màu của 3CE Slim Velvet Lip Color – Ảnh: Instagram

Nhìn chung, 3CE Slim Velvet Lip Color cũng không có điểm nào để chê: thân son thon dài, dễ sử dụng, bảng màu phong phú trải dài các màu son MLBB đang là xu hướng của năm nay. Chất son mịn và lì, không gây khô môi như nhiều dòng son kem lì trước đó.

3CE Slim Velvet Lip Color – Ảnh: Instagram

Thế nhưng, dòng son này… cũng chỉ đến thế. Không có gì nổi bật, không có gì đột phá, chất son có thể gọi là ổn nhưng chưa thật sự nổi bật so với nhiều dòng son ra mắt cùng thời điểm. Mặt khác, gam màu MLBB của dòng son này khá nhiều (15 màu), nhưng không phải gam nào cũng phù hợp với làn da Châu Á.

3CE Slim Velvet Lip Color – Ảnh: Instagram

Nhìn chung, 3CE Slim Velvet Lip Color là một sản phẩm không tệ, nhưng chưa thật sự có môt bước thay đổi vượt bậc nào so với những dòng son trước.

Đánh giá: 3/5

Giá: 400 nghìn đồng.

Laneige Tatoo Lip Tint

Laneige Tatoo Lip Tint - Ảnh: Instagram
Laneige Tatoo Lip Tint – Ảnh: Instagram

Sau một thời gian làm mưa làm gió với những dòng son hai màu nổi tiếng, Laneige đã quay về với thế mạnh của mình: son tint có chất son kem lì. Có thể nói, so với dòng son hai màu “có mã mà không có chất”, dòng son mới này đáng để thử hơn nhiều.

Laneige Tatoo Lip Tint – Ảnh: Instagram

Nói về thiết kế, Laneige Tatoo Lip Tint có thiết kế dạng vuông cực kỳ thời thượng. Đầu cọ nhỏ và mềm, lướt nhẹ và để lại màu son lên môi. Kể cả khi bạn không có nhiều kinh nghiệm son môi đi nữa, Laneige Tatoo Lip Tint vẫn sẽ khiến mọi trải nghiệm và mọi bước trang điểm môi của bạn trở nên dễ dàng hơn hẳn.

Laneige Tatoo Lip Tint – Ảnh: Instagram

Trong số những dòng son Hàn được yêu thích gần đây có mức giá mid-end, VeryGirlie nghĩ rằng nàng nên nghiêng về sản phẩm của Laneige. Trong khi giá của cả hai dòng son này đều xêm xêm nhau, Laneige Tatoo Lip Tint có chất son đáng để thử nghiệm hơn hẳn.

Laneige Tatoo Lip Tint – Ảnh: Instagram

Dù là son tint nhưng Laneige Tatoo Lip Tint có chất son mềm mịn như nhung, bám màu cực ổn trên môi và không bị hề hấn gì khi ăn uống. Mặt khác, mùi hương ngọt ngào lan tỏa từ son cũng sẽ khiến bạn cảm thấy bản thân như một nàng “công chúa” đích thực vậy. Cũng không khó hiểu vì sao dòng son này dù chỉ mới ra mắt đã nhanh chóng trở thành một trong những dòn son Hàn được yêu thích nhất.

Đánh giá: 4,5/5

Giá: 480 nghìn đồng.

Etude House Glossy Lip Lacquer

Etude House Glossy Lip Lacquer – Ảnh: Instagram

Có thể nói, Etude House Glossy Lip Lacquer là một dòng son giá rẻ nhưng đáng thử, đáng để trải nghiệm. Trong nhiều năm qua, Etude House đã có những bước tiến khá mạnh mẽ nếu chỉ xét về chất lượng son và Etude House Glossy Lip Lacquer là một minh chứng cho điều đó.

Review kỹ hơn trên môi – Ảnh: Instagram

Etude House Glossy Lip Lacquer có bảng màu son khá ngọt ngào và đáng yêu, đa phần đều là những tông trẻ trung, tràn đầy sức sống. Nếu bạn thích kiểu trang điểm sắc sảo và lấy sự quyến rũ làm trọng tâm, Etude House Glossy Lip Lacquer hiển nhiên không phải sự lựa chọn thích hợp.

Etude House Glossy Lip Lacquer - Ảnh: Instagram
Etude House Glossy Lip Lacquer – Ảnh: Instagram

Tiếp đến, về chất son, Etude House Glossy Lip Lacquer mang đến một cảm giác bóng nhẹ cho đôi môi. Đây là một điểm trừ nho nhỏ cho dòng son này khi màu son bóng khiến môi hơi khó chịu một chút. Mặt khác, chất son bóng khiến độ bám màu của son trên môi cũng giảm xuống đáng kể, trung bình từ 3 – 4 tiếng khi bạn không ăn uống gì.

Nếu bạn muốn thử trào lưu son bóng, Etude House Glossy Lip Lacquer sẽ là một trong những dòng son Hàn được yêu thích nhất không nên bỏ qua.

Đánh giá: 3,5/5

Giá: 250 nghìn đồng.

Sayanee

"Always deliver more than expected", by Larry Page, co-founder of Google.

Một bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Hình ảnh / video tối đa: 10 MB.
Bạn được phép chọn: hình ảnh, âm thanh, video.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

Back to top button

Phát hiện Adblock

Vui lòng xem xét hỗ trợ tụi mình bằng cách vô hiệu hóa trình chặn quảng cáo (Adblock) của bạn